สายการผลิต

โรงงานของเราChangzhou United Win Pack Co.,Ltdก่อตั้งขึ้นในปี 2019 เป็นทุนจดทะเบียน 10960000 ครอบคลุมพื้นที่ 20 เอเคอร์ พื้นที่โรงงาน 12000 ตารางเมตรChangzhou United Win Pack Co.,Ltdตั้งอยู่ในฉางโจว

ด้วยเครื่องจักรเทปกาวสปันบอนด์ประเภทต่างๆ กระบวนการผลิตสามารถปรับเปลี่ยนให้ตรงกัน และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น และสามารถกำหนดเองได้ตามความต้องการของผลิตภัณฑ์ของเราโรงงานยังมีอุปกรณ์พิเศษหลังทำสีที่สมบูรณ์แบบอีกด้วย

 

ผลิตภัณฑ์ของเราได้แพร่กระจายไปทั่วประเทศจีน และส่งออกไปยังยุโรปตะวันออก ละตินอเมริกา แอฟริกา เอเชียตะวันตก ตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ect ประเทศและภูมิภาค

เราได้สร้างระบบการควบคุมคุณภาพและการรับประกันที่สมบูรณ์ตั้งแต่อุปกรณ์การแปรรูปไปจนถึงอุปกรณ์ทดสอบ ทั้งหมดนี้เพื่อรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์เพื่อความพึงพอใจของลูกค้าด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง การประมวลผลที่ยอดเยี่ยม คุณภาพดี บริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบเครื่องจักรพลาสติกของเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าหลังการขายทุกรายเรายึดมั่นในหลักการของ "คุณภาพก่อน บริการก่อน การปรับปรุงอย่างต่อเนื่องและนวัตกรรมเพื่อตอบสนองลูกค้า" สำหรับการจัดการและ "ข้อบกพร่องเป็นศูนย์ ไม่มีข้อร้องเรียน" เป็นวัตถุประสงค์ด้านคุณภาพ

CHANGZHOU UNITED WIN PACK CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 0CHANGZHOU UNITED WIN PACK CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 1CHANGZHOU UNITED WIN PACK CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 2CHANGZHOU UNITED WIN PACK CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 3

OEM/ODM

1. ส่งภาพเทปกาวมาให้เรา
2. ช่างตรวจสอบและวาดกระบวนการผลิตให้กับลูกค้า
3. ลูกค้ายืนยันแล้วเลือกเครื่อง
4. หารือเกี่ยวกับเครื่องกับลูกค้าจนกว่าจะบรรลุความต้องการของลูกค้า
5. ใบเสนอราคาขาย และส่งวิดีโอ รูปภาพ พารามิเตอร์ ให้กับลูกค้า
6. ลูกค้าซื้อเครื่องและจัดเตรียมเงินมัดจำ
7.จัดการการผลิตแล้วจัดส่งให้ลูกค้า
8. หลังจากที่เครื่องมาถึงลูกค้า ช่างเทคนิคของเราจะไปหาลูกค้าเพื่อตรวจแก้จุดบกพร่องของเครื่อง

 

CHANGZHOU UNITED WIN PACK CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 0

วิจัยและพัฒนา

Changzhou United Win Pack Co.,Ltdสามารถให้การออกแบบ mahine เทปกาวตามความต้องการของลูกค้า

 

บริษัทของเราสามารถให้ทุกชนิดของสี ความกว้าง ตามความต้องการของลูกค้าของผลิตภัณฑ์ การผลิต และตัดตามความต้องการของคุณ

 

ความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาของเราตอบสนองความต้องการของลูกค้าอุปกรณ์วิศวกรรมระดับสูงช่วยให้คุณได้ผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบ

 

CHANGZHOU UNITED WIN PACK CO.,LTD สายการผลิตของโรงงาน 0

ฝากข้อความ